Posted on Leave a comment

Hotel desire(2011)-where things take unexpected turns

ทอมและแม่ของเขาพบว่าตัวเองต้องการความปรารถนาของโรงแรมความสนใจของทอมเปลี่ยนเป็นสิ่งเดียวเท่านั้นและมันก็ยากมากสำหรับเขาเวทมนตร์มากมายและคนที่ควบคุมไม่ต้องการให้พวกเขาออกไปแต่สิ่งต่างๆไปไกลแค่ไหนสำหรับทอมเป็นผล?

สิ่งที่เกี่ยวกับงานนี้คือมันอ่านเหมือนหนังโป๊ที่เกิดขึ้นกับสิ่งเหนือธรรมชาติหรือเวทมนตร์มุ่งเน้นไปที่มันโดยรวมแล้วฉากเหล่านั้นบางฉากมีความร้อนที่ดีและน่าสนใจเพราะมันแต่มีช่วงเวลาหนึ่งในเรื่องและมันเกิดขึ้นมากมายที่ตัวละครหลักเข้าสู่สถานการณ์กับแองจี้แม่เลี้ยงของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมีการมุ่งเน้นมากมายเช่นกันกับคุณลักษณะของผู้หญิงที่ทอมพบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหน้าอกของพวกเขาและนั่นก็แก่เร็วมากคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้นมีช่วงเวลาที่ไม่สบายใจมากมายที่ฉันไม่ได้รับความร้อนใดๆไม่เห็นประเด็นและพบว่าปฏิกิริยาที่ ‘ภาพยนตร์โป๊’ สำหรับรสนิยมของฉันเกินไปในขณะที่ฉันเข้าใจว่าทอมเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในอาคารและตัวละครอื่นๆทุกคนเป็นผู้หญิงและอาคารถูกสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นทอมและทำให้เขาได้รับการผูกมัดในสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่ปรารถนาความต้องการทางเพศของเขามีมากเกินไป

เป็นผลให้เนื่องจากมีตัวละครหญิงจำนวนมากที่ต้องการชิ้นส่วนของทอมฉากที่เร้าอารมณ์นั้นสั้นไปจนถึงจุดและเป็นผลให้เรื่องราวถูกรีบผ่านจากการเผชิญหน้าเพื่อเผชิญหน้าไม่ให้เวลามากสำหรับการพัฒนาตัวละครหรือพล็อตจริงที่จะคลี่ออกมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งของการเขียนแบบ ‘เข้าสู่เซ็กส์’ ที่นี่และนั่นไม่ได้ผลสำหรับฉัน

มีทางเดินสั้นๆในงานที่ succubus ปรากฏขึ้นเธอไม่เคยได้รับชื่อแต่ตามที่อธิบายไว้เธอเป็นส่วนสำคัญของเหตุผลที่ทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นที่โรงแรมแต่ไม่มีการจ่ายเงินในการเปิดเผยนั้นเธอปรากฏตัวมีทางของเธอกับทอมหายไปและไม่เคยเห็นอีกเลยถ้าเธอเป็นศูนย์กลางของการทำงานมันคงจะดีถ้าได้รู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเธอทำให้เธอมีพลังมากขึ้นในเรื่องหรืออะไรบางอย่าง

การเขียนนั้นเร็วมากมีเวลาน้อยมากที่จะคิดว่าเกิดอะไรขึ้นแม้ว่าเรื่องโป๊เปลือยมาก่อนมันจะรีบผ่านไปตั้งแต่ต้นจนจบในหน้าหนึ่งหรือสองก่อนที่ทอมจะเดินต่อไปและสิ่งทั้งหมดก็เริ่มขึ้นอีกครั้งอีกครั้งมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งของสิ่งนี้เป็นสื่อลามกเกินไปและนั่นเป็นความอัปยศแต่สิ่งที่ยากที่จะอ่านผ่านคือฉากระหว่างทอมกับแองจี้พวกเขาไม่สบายใจไม่เพียงแต่ในสิ่งที่เกิดขึ้นแต่มันเขียนอย่างไรฉันหวังว่าผู้เขียนจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับพวกเขาสองคนและสิ่งที่พวกเขาทำร่วมกันมีหลายกรณีที่ทอมหรือแองจี้พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่มีสิ่งมีชีวิตรอบตัวพวกเขาและคนอื่นๆที่สามารถสนับสนุนเรื่องราวได้ค่อนข้างดีด้วยตัวเอง

งานต้องการการแก้ไขจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อทำให้เรื่องราวมากกว่าที่เป็นเพื่อชะลอเหตุการณ์เพื่อดึงความโป๊เปลือยออกมามากกว่าการเป็นชุดของกะพริบร้อนที่รวดเร็วมากที่ไม่ได้ไปไหนผู้เขียนได้เขียนผลงานอื่นๆที่ฉันรู้สึกว่าดีกว่านี้มากและเป็นสิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดของทั้งหมด

สองในห้าของโกย

งานอ่านเหมือนหนังโป๊เหนือชั้นบนและเช่นนี้ฉันไม่ได้สนุกกับมันมากนักสถานการณ์บางอย่างระหว่างทอมกับแม่ของเขาทำให้ฉันประจบประแจงเช่นกันเท่าที่แนวคิดพื้นฐานดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ดีจำนวนฉากเซ็กซ์ฝังเรื่องราวจริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 47 − 43 =