Posted on Leave a comment

Bloodshot by Kevin VanHook, Don Perlin, Bob Layton

 

หลังจากนำการช่วยเหลือที่ประสบความสำเร็จของตัวประกันในมอมบาซาทหารทหารเรย์ทหารอเมริกันและจีน่าภรรยาของเขาเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองริมชายหาดอิตาลีในชายฝั่งอามาลฟี พวกเขาถูกลักพาตัวโดยกลุ่มทหารรับจ้างที่นำโดยมาร์ตินขวานซึ่งต้องการทราบว่าทหารสหรัฐเรียนรู้เกี่ยวกับตัวประกันและที่ตั้งของพวกเขาอย่างไร เมื่อเรย์อธิบายว่าเขาไม่สามารถตอบได้ขวานก็ดำเนินการจีน่าต่อหน้าเขา เรย์สาบานแก้แค้นและขวานก็ฆ่าเรย์เช่นกัน

Ray Ray Awakens ในห้องปฏิบัติการของ Rising Spirit Technologies (RST) ซึ่งเป็น บริษัท ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับปรุงไซเบอร์เนติกสำหรับบุคลากรทางทหารของสหรัฐที่พิการ CEO และนักวิทยาศาสตร์นำดร. Emil Harting บอกกับเรย์ว่าเขาเป็นมนุษย์ที่ประสบความสำเร็จคนแรกของโปรแกรม “Bloodshot” ฟื้นคืนชีพและรักษาเขาผ่านการฉีดเทคโนโลยี Nanite ทดลองตอนนี้แทนที่กระแสเลือดทั้งหมดของเขา เทคโนโลยีนี้เพิ่มความแข็งแกร่งของเขาและรักษาอาการบาดเจ็บของเขา แต่ชาวนาโนจำเป็นต้องได้รับการแทนที่และชาร์จใหม่เป็นประจำหรือในที่สุดเขาก็จะยอมจำนนต่อความเสียหายและตายอีกครั้ง. คลิกที่นี่เพื่อดู Bloodshot จักรกลเลือดดุหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เรย์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ป่วยรายอื่นของดร. ฮาร์ตติ้งรวมถึงอดีตนักประดาน้ำกองทัพเรือสหรัฐฯ “KT” อดีตกองทัพสหรัฐแรนเจอร์มาร์คัสทิบส์และอดีตนิวซีซีลจิมมี่ดัลตัน หลังจากประสบกับเหตุการณ์ย้อนหลังของ Gina และ Axe เรย์ก็ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของจีน่า การใช้เซิร์ฟเวอร์ Nanites และ RST เพื่อแฮ็คเข้าสู่ฐานข้อมูลเรย์ติดตามขวานไปยังบูดาเปสต์และฆ่าเขาพร้อมกับบอดี้การ์ดของเขา ย้อนกลับไปที่ RST เรย์นอนหลับเพราะ nanites ของเขารีบูต ในขณะที่เขาเคยทำมาหลายครั้งแล้วฮาร์ตติ้งแทนที่ความทรงจำของเรย์ด้วยสถานการณ์ใหม่ว่าจีน่าเสียชีวิตอย่างไรคราวนี้กับนิคบาริสผู้ร่วมงานของขวานเป็นผู้ร้าย KT วัตถุที่จะทำการจัดการความทรงจำของเรย์ซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ดังนั้นเขาจะไปตามเป้าหมายที่แตกต่างกันโดยไม่มีคำถามหรือสำนึกผิด แต่เธอถูกเพิกเฉยและเตือนว่า RST สามารถฆ่าเธอได้โดยการปิดการปรับปรุงของเธอ

Ray Awakens อีกครั้งความจำเสื่อมอีกครั้งและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ RST อีกครั้งจากนั้นจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์ย้อนหลังของบาริสที่ลักพาตัวและฆ่าเขาและจีน่า ขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้นเขาติดตามบาริสไปที่ตะวันออกซัสเซ็กซ์และฆ่าเขาแม้ว่าชายคนนั้นจะวิงวอนว่าครั้งแรกกำลังโกหก Wilfred Wigans โปรแกรมเมอร์ถูกบังคับให้ทำงานให้กับ Baris เปิดใช้งานระเบิด EMP ที่ทำให้เรย์ไร้ความสามารถและเชื่อมโยงของเขากับ RST Ray Awakens ในสำนักงานของ Wigans และประสบกับความทรงจำที่ขัดแย้งกันหลายประการของผู้ที่ฆ่า Gina Wigans ช่วยให้เขาตระหนักว่าคนแรกได้จัดการกับเขาดังนั้นเขาจะฆ่าอดีตเพื่อนร่วมงานของฮาร์ตติ้ง เรย์ติดตาม Gina ไม่เพียง แต่การเรียนรู้เธอยังมีชีวิตอยู่จริง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาสิ้นสุดลงเมื่อห้าปีที่แล้วและเธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่และครอบครัวในลอนดอน

Harting ส่ง KT หลังจาก Wigans แต่หลังจาก KT ขอให้ Wigans ขอความช่วยเหลือในการปลดปล่อยตัวเองจากการควบคุมของ RST และลง บริษัท เธอกลับไปที่ RST และบอกว่า Harting เธอล้มเหลวในการจับโปรแกรมโปรแกรมเมอร์ ในขณะเดียวกันเรย์ก็ถูกจับโดยดาลตันและทิบส์และนำกลับไปที่ห้องปฏิบัติการ KT และ Wigans ก่อวินาศกรรมกระบวนการ reprogramming และทำลายคอมพิวเตอร์ RST Ray Awakens แต่ Dalton และ Tibbs พยายามปราบเขา หลังจากการต่อสู้ที่ยาวนานเขาฆ่าพวกเขาเมื่ออาคารหลังพังทลายลง Harting เผชิญหน้ากับ Ray ด้วยเครื่องยิงลูกระเบิดด้วยความมั่นใจว่าทหารจะยอมจำนนในขณะนี้ว่า Nanites ของเขาหมดแรง ด้วยความประหลาดใจของเขาเรย์ก็เต็มใจที่จะตายเพื่อให้ได้ชัยชนะและเปิดใช้งานระเบิดที่ nanites deconstructed ฆ่าพวกเขาทั้งคู่ เรย์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำเต็มรูปแบบของเขาฟื้นขึ้นมาโดยวีแกนที่ได้ปรับปรุงเทคโนโลยีของเขาเพื่อให้ nanites ของเขาพึ่งพาตนเองได้ จากนั้นพวกเขาและ KT ก็ออกไปค้นหาชีวิตใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

WC Captcha + 44 = 52